Tiếng Anh Mẫu Giáo

Ba mẹ có biết độ tuổi từ 3.5 - 6 tuổi chính là thời gian vàng để cho trẻ học ngôn ngữ. Khi con tiếp xúc với ngôn ngữ từ sớm, con sẽ phát âm chuẩn, hình thành phản xạ ngôn ngữ nhanh và đặc biệt kích thích sự sáng tạo của các con. 

Chương trình học tiếng Anh cho bé tại AMA là một môi trường hoàn hảo cho các bé để phát triển ngôn ngữ, đặc biệt con sẽ phát huy được tiềm năng của mình khi học theo mô hình “Đa trí thông minh” và  học 100% với giáo viên bản ngữ. 

KHÓA HỌC TIẾNG ANH MẦM NON

Tiếng Anh Mẫu giáo (PreCK – Pre CleverKids) là khóa học được thiết kế dành cho các bé từ 4-6 tuổi với chương trình học vui nhộn, lồng ghép các hoạt động học và chơi giúp các bé phát triển toàn diện năng khiếu ngoại ngữ cũng như rèn luyện thể chất. Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ sẽ tạo nền tảng vững chắc cho kỹ năng sử dụng tiếng Anh của bé sau này.

 • Chương trình được thiết kế với các hoạt động giáo dục phong phú, sinh động, học và chơi đan xen tạo môi trường thoải mái để trẻ tiếp nhận ngôn ngữ tối đa.

 • Mô hình lớp học xây dựng theo phong cách phương Tây xây dựng cho trẻ sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trước đám đông.

 • Phát triển toàn diện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Phản xạ tiếng Anh thông qua các trò chơi, câu chuyện, bài hát và các hoạt động tương tác với giáo viên.


gv

PHƯƠNG PHÁP HỌC 

Trung tâm áp dụng mô hình dạy Đa trí thông minh. Các bé sẽ được học thông qua rất nhiều các hoạt động: hát, nhảy, chơi trò chơi, vận động…. Cách học này giúp con xây dựng niềm yêu thích với tiếng Anh. Các giáo viên trợ giảng quan tâm từng bé để biết điểm mạnh, điểm yếu, hỗ trợ bé phát triển qua từng ngày

DA

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 • Các con được học 100% với giáo viên bản ngữ - tạo nền tảng phát âm chuẩn ngay từ khi bắt đầu. Song song đó, giáo viên bản ngữ sẽ tạo các hoạt động để có thể phát triển khả năng phản xạ nguyên câu và tư duy tiếng Anh ngay từ độ tuổi mầm non

 • Trong lớp học còn có 2 trợ giảng Việt Nam, các cô sẽ hỗ trợ con vào nề nếp lớp học, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu để có những đề xuất phù hợp với từng bạn nhỏ. 

 • Trung tâm sẽ phối hợp sát sao với phụ huynh về tình hình học tập của con thông qua sổ liên lạc. Phụ huynh cũng có thể trao đổi với giáo viên trợ giảng sau mỗi tiết học tại trung tâm.

giáo viên

CẤU TRÚC KHÓA HỌC

 • Khóa học được thiết kế theo độ tuổi. Các bạn sẽ được kiểm tra đầu cào để sắp lớp phù hợp. Mỗi khóa học kéo dài 4 tháng với 48 giờ học. 

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Sau khóa học các con có thể đạt được một số mục tiêu sau:

 • Định hình phát âm chuẩn Anh Mỹ

 • Định hình ngữ điệu, luyến âm trong giọng nói

 • Hình thành phản xạ tư duy bằng tiếng Anh

 • Hình thành kỹ năng giao tiếp

 • Khơi gợi tính tò mò, muốn khám phá ngôn ngữ

lợi ích

Như quý phụ huynh có thể thấy, AMA English đã thiết kế một lộ trình học rất thú vị và phù hợp với độ tuổi mầm non. Trong quá trình học, các con sẽ được đắm mình vào môi trường tiếng Anh năng động, trẻ trung. Giúp con tích lũy được kiến thức và là nền tảng để chinh phục ngôn ngữ tiếng Anh

Hiện tại, trung tâm đang có chương trình cho bé học thử 2 buổi miễn phí cùng giáo viên nước ngoài. Ba mẹ quan tâm có thể đăng ký tại hotline 0261 369 6666 - 0261 355 2222  hoặc Fanpage Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tê AMA Dak Nong

Sửa lần cuối: Sunday, 7 June 2020, 12:13 AM