TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

LỢI ÍCH GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Một trong những yếu tố quyết định để đánh giá trình độ của lực lượng lao động chính là khả năng sử dụng Tiếng Anh. Minh chứng cho việc đó, số liệu gần đây đã công bố rằng:

 Ứng viên có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt có 75% cơ hội thành công khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các công ty trong nước và các công ty/ tổ chức quốc tế.

 Cùng số năm kinh nghiệm làm việc, những ứng viên giỏi tiếng Anh giao tiếp có mức thu nhập cao hơn 35% so với những người không biết ngoại ngữ.

 Những người thành thạo tiếng Anh giao tiếp tự tin thể hiện bản thân khi gặp gỡ các đối tác nước ngoài, dễ dàng hòa nhập khi bước vào môi trường mới. 

CẢI THIỆN KĨ NĂNG NGHE VÀ TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG

Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

Là những chuyên gia tiếng Anh toàn cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết.

Các khóa học của chúng tôi rất đa dạng, phù hợp với học viên từ trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. 


Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA Đắk Nông đã thiết kế khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALCE) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống, ALCE sẽ giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện Nghe và Nói tiếng Anh nhiều hơn qua mô hình classroom 50% giáo viên Việt Nam – 50% giáo viên nước ngoài (giúp người học được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu theo người bản xứ)học viên và giáo viên có thể cùng thảo luận nhóm và luyện giao tiếp tiếng Anh). 

 

 

Với đội ngũ giáo viên giảng viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm: những giáo viên tham gia giảng dạy trong các khóa học tại AMA Đắk Nông là những giáo viên bản ngữ được tuyển chọn kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn cao, được công nhận bởi các tổ chức quốc tế. Trên hết, họ đều là những cá nhân nhiệt tình, trách nhiệm với công việc. AMA Đắk Nông luôn cải tiến chương trình học với mong muốn đem lại hứng thú học tập và kiến thức bổ ích cho học viên. Đến với khóa học Tiếng Anh giao tiếp, học viên sẽ có cơ hội:

  - Phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp, giúp bạn nghe giỏi, nói thông và phát âm chuẩn.

  - Trau dồi vốn từ vựng trong các lĩnh vực/ chuyên ngành phục vụ công việc hiện tại của bạn. 

  - Tăng độ chính xác trong cách sử dụng từ và ngữ pháp theo chuẩn văn phong Mỹ.

  - Trang bị các kỹ năng mềm bao gồm soạn email, thuyết trình, phỏng vấn xin việc,…

  - Học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn, tự tin hơn và được học hỏi phong cách làm việc chuẩn quốc tế.

  Lịch học linh động: Học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Người học không lo sợ mất bài vì phải đi công tác.

KHÓA HỌC


Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở mang các kho tàng kiến thức cũng như là cầu nối hội nhập toàn cầu. Bạn đã sẵn sàng? Hãy để AMA Đắk Nông giúp bạn nói tiếng Anh như Người Bản xứ.

Đăng kí khóa học ngay từ bây giờ.

-------------------------------------------

Hệ Thống Anh ngữ quốc tế AMA Đắk Nông

Tel : 0261 369 6666 - 0261 355 2222
Add: Số 100, đường 23/3, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (Đối diện VNPT Tp Gia Nghĩa)

Email: info@amadano.edu.vn

Sửa lần cuối: Monday, 8 June 2020, 9:16 PM