ACTIVE LEARNING FOR KIDS & TEEN

ACTIVE LEARNING FOR KIDS & TEEN

TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM THEO PHƯƠNG PHÁP CHỦ ĐỘNG

 

Active Learning Kids – Teens dành cho các em học viên thiếu nhi, thiếu niên. Chương trình bao gồm nhiều đặc điểm nổi bật với phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới, hướng đến việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh thật chuyên nghiệp, trong đó, học viên không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn tiếng Anh như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng tiếng Anh để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh.

 Active Learning là gì?

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học Tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt nhiều năm qua và ứng dụng thành công cho hàng nghìn học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge – Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ và đặc biệt tại các chi nhánh của AMA Việt Nam.


Active Learning là mô hình học có thể tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh, khắc phục tối đa những khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình theo học với phương pháp học thông thường bởi những ưu điểm vượt trội:


 • Mấu chốt của phương pháp học này là học 1 : 1 – Một thầy : Một trò: đây là điều kiện tuyệt vời để các học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ. Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ.
 • Hoàn toàn chủ động trong việc học: Phương pháp này cho phép học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, trong tuần và hoàn toàn chủ động về thời gian và kế hoạch học tập, làm việc của riêng mình.
 • Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.
 • Đảm bảo điểm số đầu ra: Các học viên đều đạt được điểm số đầu ra ở các kỳ thi quốc tế mà chúng tôi cam kết.

Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

 Chương trình đào tạo:

 • Rèn luyện kỹ năng nói với 100% giáo viên nước ngoài: Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh (speaking) hoàn toàn với Giáo viên bản ngữ. Thời lượng học sẽ tùy thuộc vào giáo trình của từng bạn. Trung bình mỗi lần học Speaking, học viên có 15 phút để trao đổi 1:1 với giáo viên.
 • Rèn luyện toàn diện các kỹ năng: Ngoài giờ học với giáo viên nước ngoài, các bạn sẽ tự học dưới sự hướng dẫn, kèm cặp của các nhân viên phòng Active Learning, hướng đến rèn luyện nâng cao toàn diện các kỹ năng.
 • Thời gian đào tạo: 10 tháng là thời lượng mà Trung tâm Anh ngữ AMA Vinh và phòng Active Learning đã cân đối cho phù hợp với đa số mọi người. Học tiếng Anh không phải một sớm một chiều, mà cần thời gian để “thấm” dần, tránh tình trạng học dồn chỉ để đi thi. Tuy nhiên, học viên có thể rút ngắn thời lượng học một khóa Active Learning nếu có sự tự giác và chủ động trong việc học của bản thân.
 • Thời gian học: Học viên có thể đến học bất kỳ lúc nào tại phòng Active Learning của mình tại AMA Đắk Nông trong khung giờ làm việc của trung tâm.
 • Giáo trình đào tạo thiết kế riêng: Mỗi học viên đều có khả năng Anh Ngữ khác nhau, các kỹ năng cũng sẽ không đồng đều. Chính vì thế, không có giáo trình nào phù hợp cho tất cả. Các giáo trình tại phòng Active Learning của AMA Vinh được thiết kế riêng cho từng học viên căn cứ vào kết quả kỳ thi đầu vào. Điều này tạo điều kiện cho học viên trau dồi từng kỹ năng một cách bài bản để đạt kết quả tốt nhất.

 Lợi ích của khóa học:

Đảm bảo điểm đầu ra là một cam kết của chương trình Active Learning, không chỉ của trung tâm mà còn cả quyết tâm của học viên đặt ra như mục tiêu hoàn thành của khóa học. Cam kết này giúp học viên định hướng rõ ràng nhất mục tiêu và số điểm mà học viên cần đạt được, thông qua đó cả phía trung tâm và học viên có những kế hoạch học tập cụ thể.

Bản thân khóa học Active Learning là chuyên luyện thi các chứng chỉ Quốc tế, việc tiếp xúc và giao tiếp với giáo viên nước ngoài phải được tiến hành song song với việc luyện tập và nâng cao kỹ năng làm bài kiểm tra và làm quen với các đề thi quốc tế.

Giáo trình và các quy trình của khóa học Active Learning đóng vai trò mấu chốt trong việc đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Những giáo trình và quy trình là cả một công trình tư vấn, nghiên cứu và thử nghiệm của các giáo sư có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác.

Ngoài những tiện ích và thuận lợi của mô hình Active Learning mang lại cho học viên về giờ giấc và tính linh động, Active Learning còn được đánh giá là khóa học luyện thi các chứng chỉ Quốc tế rẻ nhất hiện nay. Những bạn học viên ban đầu còn bỡ ngỡ và lạ lẫm với mô hình học, nhưng sau thời gian học tập và làm quen với mô hình và cách học cũng như phương pháp Active Learning, đã đạt các kết quả rất cao và đáng khâm phục.


 Cam kết của chúng tôi:

 • Đảm bảo kết quả đầu ra theo tiêu chuẩn Cambridge (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) sau khi kết thúc cấp độ học.
 • Học sinh được phát triển đồng đều các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt phát âm chuẩn bởi các em được rèn luyện kỹ năng nói bởi đội ngũ giảng viên 100% bản ngữ, các thầy/cô sẽ sửa lỗi phát âm, giúp các em khắc phục khiếm khuyết và phát huy thế mạnh của mình.
 • Tranh thủ việc ôn luyện ngữ pháp sâu bổ trợ việc học tập theo chương trình giáo dục của các trường học viên đang theo học cũng như giúp các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi tại trường.
 • Học sinh trở nên năng động, tự tin qua các hoạt động ngoại khóa, thực hành được diễn ra  xuyên suốt khóa học.

 Tiện ích đi kèm:

 • Phòng học trang trí sinh động phù hợp lứa tuổi học viên.
 • Sổ liên lạc giúp phụ huynh trực tiếp theo dõi quá trình học tập một cách sát sao nhất.
 • Các dụng cụ học tập trực quan sinh động theo từng chủ đề trong quá trình học tập.
 • Các hoạt động giải trí bằng tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài trong thời gian nghỉ giải lao giúp gắn kết lớp học và nâng cao sự tự tin của các học viên.
Gửi số điện thoại của bạn để được tư vấn ngay


Hệ Thống Anh ngữ quốc tế AMA Đắk Nông

Tel : 0261 369 6666 - 0261 355 2222
Add: Số 100, đường 23/3, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông (Đối diện VNPT Tp Gia Nghĩa)

Email: info@amadano.edu.vn
Sửa lần cuối: Wednesday, 24 June 2020, 2:35 AM