TẶNG TÀI LIỆU ÔN THI IELTS DAK NONG

Tặng tài liệu ôn thi IELTS Dak Nong

Trong quá trình học tiếng Anh, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ phân vân không biết chọn tài liệu nào để ôn thi. Hôm nay, AMA Dak Nong chia sẻ cho bạn các tài liệu để ôn thi IELTS Dak Nong nhé 

1. Bộ tài liệu English Grammar in Use 

Bộ sách giúp các bạn học sinh cấp 2, 3 ôn tập lại ngữ pháp, nền tảng vững chắc để các bạn ôn thi IELTS. Bộ sách huyền thoại này được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao nên các bạn học sẽ 

2. A Practical English Grammar - A. J. Thomson & A. V. Martinet

Quyển này nâng cao hơn so với Grammar in Use, hợp với những bạn đã học tiếng Anh từ cấp 2, 3 và muốn ôn lại sau một thời gian dài không tiếp xúc với tiếng Anh. Cách giải thích các chủ điểm ngữ pháp rất súc tích, chú trọng vào ví dụ nhiều hơn, thích hợp cho những bạn đang ôn thi tập trung trong thời gian ngắn, nên những bạn nào ôn thi IELTS cấp tốc cũng cần phải cấp tốc ra hiệu sách mua cuốn sách A Practical English Grammar về học.

A Practical English Grammar

3. Grammar for IELTS – with answers

Đây là cuốn luyện thi IELTS do chính 1 trong 3 tổ chức sáng lập IELTS – Cambridge phát hành dùng để luyện thi IELTS. Khi luyện thi IELTS thì các bạn nên đọc qua cuốn này. Mặc dù các bạn có thể học các cuốn sách về Grammar khác nhưng đây vẫn là cuốn sách mà các bạn nên phải học nhé!

Cambridge Grammar for IELTS

Gửi gắm: "Về ngữ pháp và từ vựng thì các bạn không thể “một ngày lên tiên” được. Chính vì vậy nên để học tốt nó thì việc luyện tập chăm chỉ hằng ngày là điều mà các bạn cần phải làm. Các bạn cũng có thể tham khảo phương pháp học tập từ vựng – ngữ pháp hiệu quả mình chia sẻ tại fanpage và chuỗi chia sẻ Từ Vựng IELTS mỗi ngày để học tốt hơn nhé!"

Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm 6 sách học IELTS cho người mới bắt đầu được IELTS Fighter review ngay đây nhé:

II: Tài liệu Từ vựng IELTS – chìa khóa số 2

Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng là kiến thức không thể không học khi đang ôn thi IELTS nói riêng và học tiếng Anh nói chung. Nhiều bạn cảm thấy học từ vựng là một cực hình, vì cứ học rồi ... quên. Đừng vội nản, bạn hiền ơi! Quên là bản tính con người. Tuy nhiên, nếu bạn có được một sách học từ vựng chất lượng thì việc ghi nhớ các từ mới cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy!

1. Cambridge Vocabulary for IELTS - Pauline Colleen

Cũng giống cuốn Grammar for IELTS ở trên, đây là cuốn sách mà do chính Cambridge phát hành dành cho các bạn luyện thi IELTS nên các bạn cũng hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của cuốn sách này. Hãy cùng tải về và học tập nhé!

Cambridge Vocabulary for IELTS

2. Vocabulary for IELTS – Collins

Tương tự như cuốn Vocab for IELTS của Cambridge, cuốn sách học từ này của Collins giúp bạn trau dồi vốn từ vựng ở 18 chủ đề hay xuất hiện trong IELTS. Đặc biệt hơn, mỗi Unit trong quyển sách Vocabulary for IELTS - Collins tập trung vào một trong bốn kĩ năng khác nhau của IELTS nên bạn không những có thể xây dựng được vốn từ vựng phong phú mà còn cải thiện kĩ năng làm bài.

Collins Vocabulary for IELTS

3. Collocations in Use - Cambridge

Học từ mới là một chuyện, nhưng để sử dụng nhuẫn nhuyễn những từ đã học thì bạn cần phải hiểu về Collocations. Đây là các cách kết hợp từ được định sẵn trong tiếng Anh. Collocation sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự nhiên, thay vì tự "sáng chế" ra các cách diễn đạt vụng về từ những từ đơn lẻ. Sau khi hoàn thành một trong 2 cuốn từ vựng ở trên, Collocations in Use là một đầu sách luyện thi bạn không nên bỏ qua!

Collocations in Use - Cambridge 

III: Essential for IELTS – Chìa khóa cho từng Skill – lần 1

Đây là một cuốn sách phù hợp với mọi trình độ. Cho dù bạn chưa biết gì về IELTS hay biết "sơ sơ", bạn vẫn có thể sử dụng nó để ôn tập.

Cuốn sách được viết đi từ dễ đến khó, mỗi skill được luyện tập đi, luyện tập lại nhiều lần giúp các bạn có thể thành thạo về IELTS. Các từ vựng trong cuốn sách cũng dễ tiếp cận từ đầu và nâng cao dần cho các bạn học tập.

Nói chung là, đây là một cuốn sách tuyệt vời giúp các bạn có thể thành thạo từng kĩ năng trong IELTS nhé!

Bạn có thể tham gia thêm Group để nhận tài liệu hay nha:

IV: Trọn bộ tài liệu Collins for IELTS – Speaking, Reading, Listening & Writing – lần 2

Sau khi các bạn đã luyện xong cuốn Essential for IELTS thì các bạn nên chuyển qua bộ Collins for IELTS một lần nữa để có thể luyện tập tốt hơn nhé. Bộ sách này cũng khá giống với bộ Essential, tuy nhiên thì tốc độ và độ khó tăng lên đáng kể nên sẽ giúp các bạn dần làm quen với thi thật tốt hơn.
Sửa lần cuối: Tuesday, 7 July 2020, 2:58 AM